1. ☀ Bạn đang Kinh doanh trên mạng???
  ☀ Bạn đang bán hàng online???
  Bạn Đang MuốnTìm nguồn hàng với giá gốc, chất lượng tốt?
  Chuyên dịch vụ Nhập hàng các bạn có thể chọn sản phẩm tùy ý từ các trang
  Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, JD.com, xiaomi.com
  Chúng tôi xin cam kết:
  Hàng về Việt Nam(HN) chỉ sau 4 - 7 ngày.
  Phí dịch vụ: chỉ từ 5% - Cước cân nặng: 27k- 35k/Kg
  BỒI THƯỜNG 100% giá trị hàng nếu sai hỏng, mất mát do quá trình vận chuyển.
  <3 Hỗ trợ tối đa ĐỔI TRẢ HÀNG nếu hàng về mà quý khách không ưng ý.
  ----------------------------
  Liên hệ với chúng tôi để MUA NHIỀU HƠN với SỐ TIỀN ÍT HƠN
  hoặc INBOX với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.
  ✉ trongbinhy2@gmail.com
  ☀ binhantransport.com
  SDT : 0987 952 129
  ---------------------------- Xin cảm ơn!!!
  xem tại đây

 2. Tăng doanh thu 150% với chiến dịch quảng cáo maketing online
  ✔ Giá cả thấp hơn 50% nửa so với thị trường
  ✔ Quảng cáo Top 1 Google - Quảng cáo facebookadd
  ✔ dịch vụ tăng like facebook - Tăng comment seeding facebook
  ✔ Phí Dịch vụ siêu rẻ
  ✔ Không giới hạn Ngân sách
  ✔ Lợi nhuận siêu cao
  ================================
  SĐT tư vấn : 0987 952 129
  email : trongbinhy2@gmail.com

 3. Hosting Giá rẻ chỉ với 30k/ 1 tháng
  Dung lượng 500MB
  băng thông 15GB

SInh viên có nên học java không

Thảo luận trong 'Website - domain - hosting' bắt đầu bởi t11nguyen, 8/6/17.

 1. t11nguyen

  t11nguyen New Member Thành Viên

  những lý do bạn nên chọn học Java.

  Trong suốt thời kì dài vững mạnh của mình Java đã, đang thể hiện được sức mạnh, sự quyến rũ của mình trong nền công nghiệp phần mềm, tin học hoá. ko với quá rộng rãi tiếng nói vừa với thời kì thử nghiệm vững mạnh dài, lại vừa với sức rộng rãi mạnh mẽ như Java. Dưới đây là một số lý do làm cho bạn nên Tìm hiểu về

  , và ví như với thể thuần thục thì càng tốt.
  [​IMG]
  1. Java là tiếng nói dễ học
  ví như bạn đã từng học qua những tiếng nói như C, C++, Assembly thì bạn sẽ nhận thấy rằng Java với cấu trúc dễ học hơn rộng rãi, cú pháp, ngữ pháp rõ ràng, chặt chẽ. Điều này đã được kiểm chứng bằng việc rộng rãi của Java, sức mạnh lan truyền trong cùng đồng lập trình toàn cầu. Java với mặt ở tất cả những mảng từ server, web, mobile, socket, game…

  2. Java là một tiếng nói lập trình tiên tiến, chính quy
  Java được rộng rãi tổ chức giáo dục tập huấn tin học trên toàn cầu đưa vào giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, đặc trưng trong những trường đại học, học viện tập huấn ngành nghề tin học. ví như bạn là một người nghiên cứu về lý thuyết lập trình, được tập huấn nhiều năm kinh nghiệm, bài bản, bạn sẽ thực thụ nhận thấy tất cả những lý thuyết học thuật đều nằm trong tiếng nói này. Chính việc thực hiện tiếng nói Java phối hợp với tri thức lý thuyết vững vàng sẽ giúp bạn với một nền tảng vô cùng vững chắc, từ ngừng thi côngĐây việc chuyển sang những tiếng nói khác sẽ trở thành ko quá khó khăn.

  3. tương trợ mạnh mẽ bởi số lượng những function viết sẵn rất lớn
  một lý do khác mang lại thành công to cho tiếng nói lập trình Java là nó rộng rãi API. ví như bạn đã tiêu dùng C/C++ thì việc triển khai một số chức năng với thể làm cho bạn phải viết tất cả method, nhưng Java đựng một lượng khủng lồ những API, method đã triển khai sẵn trong bộ cài đặt SDK, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất to thời kì xây dựng vận dụng. Chưa nói tới Java cũng đã tương trợ sẵn những I/O API, và những phương thức, interface để bạn kết nối tới những tiếng nói khác như C/C++.

  4. phương tiện vững mạnh vô cùng tuyệt vời
  với thể nói Java được rộng rãi như ngày hôm nay một phần đóng góp vô cùng quan yếu là những chương trình phương tiện vững mạnh, mà cụ thể là Eclipse và Netbean, ví như bạn đã từng lập trình C/C++, PHP,.. thì lúc triển khai những Dự án Java bạn sẽ thấy sự tương trợ mạnh mẽ của những phương tiện này, đây là những phương tiện tương trợ đắc lực cho việc bạn xây dựng, debug phần mềm, quản lý bộ nhớ … tới bây giờ thì ngoài những phương tiện truyền thống là Eclipse và Netbean thì Java đã với thêm tất cả phương tiện lập trình khác tương trợ.

  5. Bộ sưu tập thư viện mã nguồn mở phong phú
  với thể nói những thư viện mã nguồn mở đóng vai trò vô cùng quan yếu trong việc một tổ chức quyết định tuyển lựa tiếng nói lập trình nào để xây dựng vận dụng của mình, đặc trưng là những tổ chức muốn tiết kiệm tầm giá sản xuất, Java với một kho những framework nguồn mở rất phong phú được cùng đồng đóng góp, tương trợ. một số ví dụ như web chúng ta với Spring framework, game chúng ta với libGDX framework, mobile chúng ta với Android được Google tuyển lựa Java là tiếng nói lập trình chính, rộng rãi vận dụng phía server được xây dựng bằng Java, Java socket…

  hướng dẫn về học php miễn phí
  6. với một lượng FAN cực lớn
  Java đã với một thời kì dài xây dựng, kiểm nghiệm, vận dụng và vẫn đang vững mạnh mạnh mẽ, với sức cuốn hút mạnh mẽ của Java, nó đã với một lượng FAN hùng mạnh, một cùng đồng sẵn sàng tương trợ cực to, ví như bạn vướng mắc trong việc triển khai vận dụng của mình, cần những giải pháp tối ưu thì việc tìm kiếm ko quá khó khăn.

  7. Miễn phí
  người nào cũng thích đồ ăn ngon bổ tốt, nhưng ví như nó miễn phí thì thế nào, Java là tiếng nói xuất sắc mà còn được miễn phí thì bạn nghĩ thế nào? Bạn được phép xây dựng những vận dụng tuỳ thích theo bản thân, xây dựng những chương trình phần mềm cho tổ chức, cho tổ chức của mình mà ko cần quan tâm tới tiền phí bản quyền, lại còn được tương trợ mạnh mẽ từ cùng đồng. không thể ko chọn Java.

  8. tương trợ tài liệu xuất sắc – Javadocs
  Bạn muốn mình được rộng rãi người quan tâm, biết tới bạn phải tận tâm giới thiệu, truyền bá bản thân mình với mọi người, Java cũng vậy. Java với một tài liệu vô cùng xuất sắc – Javadocs, một tài liệu xúc tích, tất cả những API, method, phương pháp tiêu dùng để bạn thoả thích khám phá, thoả sức vùng vẫy. một tiếng nói chính quy điều quan yếu không thể thiếu là tài liệu, việc tài liệu hoá miêu tả sự tôn trọng người học, miêu tả được sự rõ ràng của tiếng nói, một điều không thể thiếu trong những vận dụng to, vận dụng an toàn thông tin.

  9. Java là nền tảng độc lập
  thường ngày nếu như bạn chọn Windows bạn sẽ thích học bộ tiếng nói .net ( C#, VB,…), bạn thích MacOS bạn sẽ học Objective-C, Swift… Nhưng nếu như chọn Java bạn sẽ chạy được hết những nền tảng trên.

  Chính ý tưởng này là một phần đưa Java thành một tiếng nói phổ thông nhất toàn cầu, việc này miêu tả sự đón đầu, đi trước của Java. Ngày xưa lúc số lượng vận dụng phần mềm ko thực thụ to, việc chuyển đổi từ nền tảng này sang nền tảng khác khôn xiết khó khăn, thỉnh thoảng còn phải làm lập trình viên viết lại, học lại mới một tiếng nói. Nhưng lúc Java thành lập việc này đã được khắc phục sắp 100%. Bạn chỉ cần viết một lần và vận dụng của bạn sở hữu thể chạy trên rất nhiều những nền tảng ( hệ quản lý khác nhau ) lúc sở hữu cài JVM ( máy ảo Java ).

  hiện tại, như Cả nhà cũng đã biết số lượng những nền tảng hệ quản lý đang tăng trưởng rất nhanh đặc trưng là trên di động. Thì để thu hút lập trình viên, rất nhiều nền tảng lập trình, framework thành lập phải tương trợ cross-platform ( điều mà Java đã làm mấy chục năm trước ). LibGDX cũng là một Java game framework tương trợ Cross-platforme tương đối mạnh mẽ và phổ thông.

  10. Java sở hữu mặt ở khắp mọi nơi
  Bạn sở hữu tin? những vận dụng chạy Java sở hữu mặt ở mọi nơi, từ những vận dụng xử lý phía server, socket, những vận dụng web, webservice, những vận dụng mobile ( Android, iOS, Windowsphone, …), những vận dụng desktop ( Windows, MacOS, những HĐH loại Linux…) nhắc cả những điện thoại đời cũ vẫn cài được những vận dụng Java.

  ngoài ra những trang bị như smart tivi, smart home cũng đã và đang khởi đầu tiêu dùng Java.

  sở hữu những yếu tố như trên bạn sở hữu thấy nên học Java???


  Chúc Cả nhà học lập trình thấp. Chúc Cả nhà thành công.[/SIZE]
   
 2. vncom

  vncom New Member Thành Viên

  jav rất tốt nhưng em rất tiếc
   
 3. hoacuc2356

  hoacuc2356 New Member Thành Viên

 4. tangviewlivestream

  tangviewlivestream New Member Thành Viên

  Share quyền tác giả trên SLL Blog có sức sống rất TRÂU (do áp dung kỹ thuật đặc biệt)​

  CAM KẾT
  - Đăng bài thoải mái không bị xóa bài, không bị xóa Blog. Kể cả dùng PM để spam tẹt ga
  - Bảo hành 1 đổi 2 với bất kỳ lỗi gì trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành 30 ngày
  - Giá 10K/ Blog
  Mọi chi tiết vui lòng LH Mr Khánh: 0934225077 (Zalo/Viber)
   
 5. tangviewlivestream

  tangviewlivestream New Member Thành Viên

  Chia sẻ quyền tác giả trên SLL Blog có sức sống rất TRÂU (do áp dung kỹ thuật đặc biệt)​

  CAM KẾT
  - Đăng bài thoải mái không bị xóa bài, không bị xóa Blog. Kể cả dùng PM để spam tẹt ga
  - Bảo hành 1 đổi 2 với bất kỳ lỗi gì trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành 30 ngày
  - Giá 10K/ Blog
  Mọi chi tiết vui lòng LH Mr Khánh: 0934225077 (Zalo/Viber)
   
 6. huyclone1994

  huyclone1994 New Member Thành Viên

  Up cho Thớt <3 các bạn hãy ghé thăm site mình nhé: Auto Thả Tim auto thả tim 2017 auto thả tim bạn bè auto thả tim cho bạn bè auto thả tim chrome auto thả tim facebook auto thả tim free auto thả tim miễn phí auto thả tim trên facebook auto thả tim trên fb auto thả tim trên ios auto thả tim trên iphone auto thả tim trên điện thoại auto thả tim tăng tương tác auto thả tim tương tác bot cảm xúc bot cảm xúc biết ơn bot cảm xúc bông hoa bot cảm xúc bằng cookie bot cảm xúc bằng token bot cảm xúc cookie bot cảm xúc fb bot cảm xúc free bot cảm xúc là gì bot cảm xúc token
   
 7. Thieu26914

  Thieu26914 New Member Thành Viên

  Dịch vụ đăng tin quảng cáo lên mạng Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp kinh doanh ngày càng phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán online. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được thông tin một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp của chúng tôi, dịch vụ đăng tin marketing online của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn có trên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.